Grísalundir alla Toscana
Þessi uppskrift er innblásin af ferð okkar hjóna með útgefendum okkar til Toscana sumarið 2013, áður en fyrsta bókin mín – Tími til að njóta – kom út. Við leigðum saman stóra íbúð í kastala uppi á lítilli hæð með dásamlegu útsýni yfir nærliggjandi sveitir – Castello di Starda.
Þegar við stigum út úr bílnum fundum við ilminn af kryddjurtum sem uxu meðfram veginum upp að kastalanum. Þar voru í okkar augum endalausar breiður af lárviðarlaufum, myntu, timíani og sérstaklega rósmaríni sem virtist vaxa eins og illgresi.
Í uppskriftinni er stungið upp á því að nota vin santo sem er sætt ítalskt eftirréttavín, ef það er ekki til má nota marsala í staðinn.
- Fyrir 4-5
- Innkaupalistinn inniheldur öll hráefni nema olíu, salt og pipar ... og rauðvín