Eftirrétta pizza að hætti Unu

Pizzabotn með nutella súkkulaðismjöri, kókosbollum, jarðarberjum og marsbitum .... þetta er svo toppað með vanilluís !

25 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 1 stk Pizza deig
  • 175 g Nutella súkkulaði
  • 4 stk Kókosbollur
  • 2 stk Mars súkkulaði
  • 200 g Jarðarber

    Leiðbeiningar

    Aðferð:

    1. Byrjið á að hita ofninn við 180 gráður
    2. Fletjið út pizza deigið og smyrjuð Nutella súkkulaði smjöri yfir það
    3. Setjið kókosbollur vítt og dreift yfir, skerið 2 mars súkkulaði stykki niður í þunnar sneiðar og dreifið yfir
    4. Setjið inn í ofn í um 10-12 mínútur þar til að endarnir á pizzabotninum eru gullinbrúnir
    5. Skerið niður fersk jarðarber og setjið yfir
    6. Þið toppið þetta svo með því að bera vanilluís með fram með pizzunni.