Eftirrétta pizza að hætti Unu
Pizzabotn með nutella súkkulaðismjöri, kókosbollum, jarðarberjum og marsbitum .... þetta er svo toppað með vanilluís !
25 mín
4
skammtar
1.795 kr.
Setja í körfu
1.795 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 1 stk Pizza deig
- 175 g Nutella súkkulaði
- 4 stk Kókosbollur
- 2 stk Mars súkkulaði
- 200 g Jarðarber
- Byrjið á að hita ofninn við 180 gráður
- Fletjið út pizza deigið og smyrjuð Nutella súkkulaði smjöri yfir það
- Setjið kókosbollur vítt og dreift yfir, skerið 2 mars súkkulaði stykki niður í þunnar sneiðar og dreifið yfir
- Setjið inn í ofn í um 10-12 mínútur þar til að endarnir á pizzabotninum eru gullinbrúnir
- Skerið niður fersk jarðarber og setjið yfir
- Þið toppið þetta svo með því að bera vanilluís með fram með pizzunni.
Leiðbeiningar
Aðferð: