Fyrir 4-6
Hráefni
- 500 gr Humar
- 30 gr Smjör
- 5 hvítlauksrif
- 2 dl Hvítvín – Matreiðslu
- Steinselja
- 500 ml Rjómi
- 3 dl Pastavatn
- 1 msk Tómatpúrra
- Kirsuberjatómatar / Má sleppa
- Salt og pipar
- Hvítlauksblanda (krydd)
- Pasta Fettuccini 500gr
- Spínat poki
- Parmessan
Aðferð
- Humarinn smjörsteiktur ásamt hvítlauk og steinselju.
- Á síðustu mínútunum er hvítvíninu bætt út í & svo er humarinn tekinn frá.
- Vatni, tómatpúrrunni, rjómanum, tómötunum, salti & pipar, hvítlauksblöndu kryddinu svo bætt við á pönnuna og látið malla.
- Humrinum bætt á pönnuna og látinn vera á meðan pastað fær að sjóða.
- Pastanu bætt út á pönnuna (ég nota ferskt fettuccini frá Pastella) – þá á allt að vera komið á pönnuna.
- Ég set spínat og parmessan ost á alla diska þegar ég ber þennan rétt fram en það er ekki nauðsynlegt.