Við prufuðum nýja uppskrift sem sló algjörlega í gegn á okkar heimili. Þessa uppskrift er hægt að gera ofur einfalda & aðeins flóknari – þið ráðið.
Frans vildi búa til grænmetisbuffið sitt sjálfur með indverskum kryddum en það er auðvitað hægt að nota hvaða grænmetisbuff sem er.
Það sem þarf:
- Nan brauð - kaupa tilbúið
- Grænmetisbuff - gera sjálf eða kaupa tilbúið
- Mango Chutney - kaupa tilbúið
- Raita - sjá uppskrift hé að neðan
Grænmetisbuff
- Baunir, t.d. soðnar linsubaunir, kjúklingabaunir eða smjörbaunir í dós
- Laukur
- Paprika
- Spínat
- Kóríander
- Gulrætur
- Brauðraspur
- Garam masala
- Cumin
- Turmerik
- Koriander krydd
- Salt & pipar
Mixið vel saman og mótið með höndunum.
Raita sósa
- Hrein jógúrt
- Gúrka skorin í bita
- Lime safa
- Hunang / agave sýróp
- Salt
- Kóríander (Má sleppa)
Aðferð
- Grænmetisbuffið hitað/steikt á pönnu
- Hlutið hvert naanbrauð í tvennt, til að hafa undir og yfir borgaranum
- Ég setti olíu & salt á naan brauðið og inn í ofn í 5 mín á 180° & blástur
- Borið fram með Mango Chutney og Raita