Innihald
- 1 miðlungs stór laukur
- 1 geiralaus hvítlaukur
- 500g nautahakk
- 1 bolli maískorn
- Svartar baunir ein dós
- 450g salsasósa
- 1/2 bolli vatn
- 1 hvítlauksostur frá Örnu
- 2 msk tómatpúrra
- 2 msk tacokrydd
- Salt og hvítlauksduft eftir smekk
- 1 poki mozzarellaostur með hvítlauk frá Örnu
- 3-4 stórar tortillakökur
Aðferð
- Saxið lauk og hvítlauk og steikið þar til laukurinn er glær
- Bætið hakki út á pönnuna og steikið áfram þar til hakkið brúnast
- Setjið svartar baunir og tacokrydd út á pönnuna og steikið áfram á miðlungshita
- Bætið við maís, salsasósu og hvítlauksosti og látið malla í nokkrar mínútur, smakkið til með salti og hvítlauksdufti
- Setjið kjötsósu í botninn á eldföstu móti og leggið tortillaköku yfir, gerið þetta til skiptis og endið á hakksósu. Dreifið mozzarellaosti yfir.
- Berið fram með því meðlæti sem ykkur hugnast, toppið með fersku kóríander ef vill
- Bakið í ofni þar til osturinn er gylltur