Fljótleg, bragðmikil og matarmikil súpa sem er án kjöts en stútfull af próteinum og öðrum næringarefnum sem gera okkur hraust og geislandi af heilbrigði.
Hráefni
- 2 msk Filippo Berio ólífu olía
- 1 rauðlaukur
- 3-4 hvítlauksgeirar
- 1 msk malað chili krydd
- 1 msk cumin krydd
- 2 dósir niðursoðnir tómatar
- 1 flaska Heinz chili tómatsósa
- 1 l vatn
- 2 msk fljótandi kjúklingakraftur frá Oscar
- 1 dós gular baunir
- 1 dós svartar baunir
- 1 dós nýrnabaunir
- 2 dl rjómi
- Rifinn ostur
- Maís snakk flögur (má sleppa)
- Ferskt kóríander (má sleppa)
Aðferð
- Skerið rauðlaukinn niður og steikið upp úr ólífu olíu, þegar laukurinn er orðinn steiktur í gegn, rífið þá niður hvítlaukinn og bætið á pönnuna. Því næst setjiði kryddin á pönnuna og steikið létt.
- Ef tómatarnir eru heilir, skerið þá niður og bætið á pönnuna. Bætið svo Heinz Chili tómatsósunni á pönnuna. Leyfið að malla í nokkrar mín.
- Bætið vatni á pönnuna ásamt kjúklingakraftinum.
- Skolið allar baunir og bætið út í súpuna. Leyfið að malla í nokkrar mín (því lengur því betra).
- Þegar súpan hefur fengið að malla þá bætiði rjómanum út í og náið suðunni upp aftur.
- Berið súpuna fram með rifnum osti, maís snakkflögum og fersku kóríander.
Njótið,
Linda Ben