Skemmtilegur partýréttur.
Hráefni
- 500 g Philadelphia rjómaostur
- 2 bollar rifinn cheddar ostur
- 2 vorlaukar, saxaðir smátt
- 1 tsk Heinz Worcestershire sósa
- 1 tsk Tabasco sósa
- 1 tsk steinselja, söxuð
- 1/2 tsk hvítlaukskrydd
- 1/2 tsk oregano
- svartur pipar
- 100 g pekan hnetur, saxaðar smátt
- 1/4 búnt steinselja
Aðferð
- Setjið rjómaostinn í stóra skál og bætið rifnum osti, söxuðum vorlauk, worcestershire sósu, tabasco sósu, 1 tsk steinselju, hvítlauksduft, oregano og svartan pipar. Hrærið vel saman.
- Mótið blöndunni i eina stóra kúlu. Saxið steinselju og pekanhnetur og veltið kúlunni upp úr blöndunni þannig hún þekji alla kúluna. Þrýstið blöndunni létt inní ostinn.
- Setjið plastfilmu utan um ostinn og látið í kæli í klukkustund.
- Takið úr frysti um 20 mínútum áður en hún er borin fram.
- Berið fram með kexi eða baguette brauði
Uppskriftin er frá Gerum daginn girnilegan