Skemmtilegt og gómsætt konfekt fyrir börn og fullorðna. Litrík og skemmtileg uppskrift eftir Marentzu Poulsen frá
árinu 2007.
Fyrir fjóra.
Hráefni
- 1 msk. smjör
- 200 g Síríus 70% suðusúkkulaði
- 1 ½ dl mjólk
- ½ tsk. salt
- 150 g Nóa Trítlar, skornir í bita
- 50 g Nóa Kropp
Aðferð
- Bræðið súkkulaði og smjör gætilega í potti við vægan hita.
- Bætið mjólk og salti út í og látið malla þar til úr þessu er orðinn þykkur massi.
- Takið þá pottinn af hellunni og látið massann kólna dálítið.
- Blandið svo niðurskornum Trítlum og Nóa Kroppi saman við.
- Hellið massanum í form klætt bökunarpappír og setjið í kæli í 4 klukkustundir eða þar til konfektið er orðið nokkuðb stíft.
- Skerið það í fallega bita.
- Einnig má hella massanum í lítil konfektmót og láta hann stífna.