Döðlutoppar hafa notið mikilla vinsælda síðan uppskriftin leit fyrst dagsins ljós árið 1992. Hæfileg blanda af Rice Krispies, súkkulaði og döðlum gerir toppana ómótstæðilega.
Um 30 stykki.
Hráefni
- 250 g döðlur, saxaðar
- 2 egg
- ¾ bolli sykur
- 1 msk. smjör
- 4 bollar Kellogg´s Rice Krispies
- 100 g Síríus rjómasúkkulaðidropar
- 100 g Síríus pralín súkkulaði með pippfyllingu
Aðferð
- Hrærið döðlur, egg, sykur og smjör saman í potti við vægan hita.
- Blandið Rice Krispies út í.
- Setjið í lítil konfektform og kælið.
- Bræðið saman rjómasúkkulaðidropa og pralín súkkulaði.
- Hjúpið döðlutoppana með súkkulaðinu.