Fiskur í kókoskarrý sósu
Hinn fullkomni heimilismatur, ofnbakaður fiskur með kókoskarrý sósu borinn fram með hrísgrjónum.
1 klst
4
skammtar
4.285 kr.
Setja í körfu
Hráefni
4.285 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 800 gr
- 1/2 dós
- 1 msk
- 400ml kókosmjólk
- Skerið fiskinn í bita
- Blandið saman í skál hinum hráefnunum
- Leggið fiskbitana í blönduna og saltið og piprið
- Leyfið fisknum að liggja í blöndunni í um 20-30 mínútur ef tími gefst
- Setjið í eldfast form og inn í ofn við 180 gráður í um 25 mínútur
Leiðbeiningar
Innkaupalistinn inniheldur öll hráefni í uppskriftina nema salt, pipar og olíu.
Fiskurinn kemur frosinn
Innihald: * * 700-800 gr ýsuflök eða þorskflök ( val) * 1 dós kókosmjólk * 1/2 dós curry paste * 1 msk karrí krydd * Salt og pipar að vild
Aðferð:
Berið fram með hrísgjrónum eða rótargrænmeti.