Skinkupasta sem slær alltaf í gegn
Í þennan rétt er tilvalið að nota það sem til er í ísskápnum hverju sinni.
20 mín
4
skammtar
3.607 kr.
Setja í körfu
Hráefni
3.607 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 400 g Pasta
- 1 stk Blaðlaukur
- 1 stk Paprika
- 5 stk Hvítlauksrif
- 400 g Skinka
- 500 ml Rjómi
- 1 stk Grænmetiskraftur
- 1 stk Pipar eftir smekk
- Skerið grænmetið smátt og skinkuna í litla bita. Saxið hvítlaukinn smátt.
- Setjið olíu á pönnu og steikið grænmetið ásamt hvítlauknum. Hrærið stöðugt í á meðan og bætið þá skinkunni saman við.
- Bætið elduðu pasta saman við. Piprið.
- Hellið rjómanum út á pönnuna og grænmetiskraftinum. Hrærið vel saman og látið malla (ekki sjóða) við vægan hita í 5-10 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað.