Penne pasta í hvítlauksrjómasósu
Hér er á ferðinni léttur og góður ítalskur penne pasta réttur. Sveppir, skinka, paprika steikt upp úr hvítlaukssmjöri & svo að lokum er hvítlauksrjómasósu blandað saman við. Prófaðu þennan góða pasta rétt í kvöldmatinn, þetta getur ekki klikkað!
35 mín
4
skammtar
2.575 kr.
Setja í körfu
Hráefni
2.575 kr.
Setja í körfu
Uppskrift
Hráefni
- 500gr Penne pasta
- 150gr Skinka skorin niður
- 1 stk Rauð paprika skorin smátt
- 250gr Sveppir skornir niður
- 2 stk Hvítlauksrif ( fín söxuð)
- 150gr Hvítlauksostur
- 200ml rjómi
Leiðbeiningar
Innkaupalistinn inniheldur öll hráefni í uppskriftina nema olíu, salt & pipar.
Aðferð:
Byrjið á að skera niður sveppi, papriku, skinku og steikja það upp úr 2 (söxuðum) hvítlauksrifum og smjöri á pönnu. Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á pakka. Skerið hvítlauksost í sneiðar, mér finnst gott að skera ostinn með ostaskera til að flýta fyrir eldun, blandið osti og rjóma saman í potti og myndið sósu. Slökkvið undir sósunni og leyfið aðeins að standa í 5 mínútur. Sigtið vatnið frá pastanu, setjið það í skál og blandið grænmetinu & hvítlaukssósunni saman við.
Berið fram með ferskri steinsselju & smá parmesan osti.
Njótið vel !