Kjúklingasalat með sumarlegu ívafi að hætti Unu

Hérna kemur dásamlegt kjúklingasalat með sumarlegu ívafi, smakkast einstaklega vel í sólinni og ekki skemmir að eiga eina kalda hvítvín með...

45 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • ca 700gr kjúklingalundir/bringur
  • 1 stk granateplakjarni (berin)
  • 2 stk Ferskt salat
  • 1 stk Tómatar
  • 250gr jarðarber
  • 1 stk Kasjúhnetur
  • 1 stk Thai Satay sósa

    Leiðbeiningar

    Innkaupalistinn inniheldur öll hráefni í uppskriftina nema olíu, salt og pipar.

    *Aðferð: * 1. Byrjið á að marínera lundirnar í Coconut Curry sósunni í að lágmarki 1 klst. 2. Setjið lundirnar á grillið og eldið vel í gegn. 3. Skerið niður tómatana og gúrkuna, takið innvolsið úr eplinu og saxið niður hneturnar. Blandið saman við salatið. 4. Þegar kjúklingalundirnar eru tilbúnar eru þær lagðar yfir salatið og svo er toppurinn að strá smá parmesan-osti yfir og brauðteningum. 5. Fullkomið er að bjóða upp á sumarlegan sódakokteil eða jafnvel kalt hvítvín.