Innbakaðar pylsur

Ekta partý-pinna matur, innbakaðar pylsur.

20 mín

5
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 1 pakki Pizzadeig
  • 1 stk Tómatsósa
  • 1 pakki Pylsur
  • 1 stk Sinnep

    Leiðbeiningar

    Innbakaðar pylsur

    1. Mér finnst best að nota kokteil pylsur (þessar litlu) en ef venjulegar pylsur eru notaðar má skera hverja pylsu í tvennt ea þrennt

    2. Takið pizzadeig og skerið það niður í ræmur og vefjið smá deigi utan um hvern pylsubita, stingi pinna í gegn til þess að það haldist betur saman

    3. Setjið bitana á bökunarpappír í ofnskúffu og bakið í 15-20 mínútur í ofni við 180 gráður

    4. Berið fram á bakka með tómatsósu og sinnepi eða sósu að eigin vali

    Njótið vel !