Hollar Rolo kúlur

Hver kannast ekki við Rolo bitana góðu? Hér koma þeir í hollari búningi þar sem karmellan er gerð úr döðlum og hnetusmjöri og kúlunum síðan dýft í dökkt súkkulaði blandað með kókosolíu. Hreint út sagt dásamlegar kúlur til að eiga í kæli nú eða bara borða strax..ommnommm! Fjórir skammtar gera um 16-18 kúlur.

40 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 200 g Döðlur
  • 0.5 msk Hnetusmjör
  • 200 g Súkkulaðidropar
  • 1 tsk Kókosolía
  • 5 g Salt

    Leiðbeiningar

    1. Setjið döðlur og hnetusmjör í matvinnsluvél og blandið þar til það er orðið að mauki.Kælið maukið í frysti í um 10 mínútur og mótið síðan í litlar kúlur. Setjið því næst kúlurnar í frysti í aðrar 10 mínútur.

    2. Bræðið súkkulaði og kókosolíu saman og dýfið kúlunum í súkkulaðið. Setjið á smörpappír og leyfið súkkulaðinu að harðna. Geymið í kæli eða frysti og laumist í eina og eina eftir löngun.