Heimagerðar ritz kex kjötbollur

Heimagerðar kjötbollur með ritz kexi

40 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 400 g Spagetti
  • 500 g Nautahakk
  • 150 g Ritz kex
  • 1 pakki Púrrulaukassúpa
  • 1 dós Pasta sósa
  • Parmsean ostur
  • Basilíka
  • 1 msk Hveiti
  • 1 stk Egg

    Leiðbeiningar

    Aðferð:

    1. Myljið ritz kex í matvinnslu vél
    2. Blandið öllum hráefnunum saman í skál og hnoðið allt vel saman, mér finnst best að nota hendurnar í þetta, mótið kjötbollur ca matskeið á stærð og setjið á heita pönnu
    3. Steikið kjötbollurnar þannig að þeim sé lokað á hliðinum vel og svo er spagetti sósunni hellt yfir og þessu leift að malla saman í um 15-20 mínútur á lágum hita
    4. Sjóðið spagetti samkvæmt leiðbeiningum og berið fram með þessum bragðgóðu kjötbollum
    5. Það er svo val en einstaklega gott að klippa ferska basiliku yfir og strá smá parmasean osti yfir í lokin.