Hafragott með súkkulaði hnetutopp

Þessi uppskrift gerir um 12 stk

2 klst 15 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

Hráefni

  • 80 g Haframjöl
  • 4 msk Möndlumjöl
  • 240 g Hnetusmjör
  • 1 tsk Vanilludropar
  • 0.5 tsk Salt
  • 120 ml Hlynsíróp

Súkkulaðitoppur

  • 100 g Súkkulaði
  • 2 msk Hnetusmjör

    Leiðbeiningar

    1. Blandið haframjöli, möndlumjöli, hnetusmjöri, sírópi, vanilludropum og salti vel saman í skál. Látið í form og setjið í kæli í 2 klst.
    2. Súkkulaðitoppur: Bræðið súkkulaði og hnetusmjör yfir vatnsbaði og hrærið stöðugt. Takið hafragottið úr kæli og látið súkkulaðið yfir. Stráið sjávarsalti yfir og látið í frysti í aðra klukkustund.