Fiskréttur með spínati, sólþurrkuðum tómötum og fetaosti

Innkaupalistinn inniheldur öll hráefnin í uppskriftina nema olíu, salt og pipar.

35 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 2 msk smjör
  • 3 stk skarlottulaukar, saxaðir
  • 250 g spínat
  • 6 stk sólþurrkaðir tómatar í olíu
  • 0.5 dós fetaostur í olíu
  • 1 stk Sýrður rjómi
  • 800 g lax
  • 1 poki fersk basilíka

    Leiðbeiningar

    1. Hitið smjör á pönnu og steikið laukinn við meðalhita þar til hann er orðinn glær.
    2. Blandið spínati saman við og steikið í 1-2 mínútur. Setjið í ofnfast mót.
    3. Skerið laxinn niður í bita og leggið yfir spínatið.
    4. Setjið sólþurrkaða tómata, sýrðan rjóma, fetaost og basilíku í matvinnsluvél og maukið saman.
    5. Setjið blönduna yfir laxinn og látið í 200°c heitan ofn í um 20 mínútur.