Fiskibollur í karrísósu

Klassískur og góður heimilismatur, fiskibollur, kartöflur og karrísósa

40 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 500 g Fiskibollur
  • 1 kg Kartöflur
  • 3 msk Smjör
  • 2 dl Mjólk
  • 2 dl Matreiðslurjómi
  • 1 tsk Karrí
  • 3 msk Hveiti

    Leiðbeiningar

    Aðferð

    1. Hitið fiskibollur í ofni
    2. Sjóðið kartöflur
    3. Berið fram með góðri karrí sósu

    Aðferð Karrísósa ** 1. Bræðið smjör og setjið karrí saman við, steikið það í smá stund í smjörinu. 2. Bætið hveitinu rólega saman við og hrærið vel í á háum hita þar til að sósan fer að þykkjast. 3. Að lokum er vökvanum bætt saman við og hrært saman stanslaust í 3 mínútur, bæti kjúklingakrafti við og leyfið að mallla í 5 mínútur.