Einfaldur réttur sem kemur skemmtilega á óvart!

Hvort sem við segjum pulsur eða pylsur þá er þetta uppskrift sem kemur skemmtilega á óvart!

30 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 1 msk Smjör
  • 1/2 laukur, saxaður
  • 4 stk Pylsur/pulsur, skornar í bita
  • 1 hvítlauksrif, pressuð
  • 1 msk Sesamolía
  • 500 g Soðin hrísgrjón
  • 2 egg, léttþeytt
  • 2 msk Soyasósa
  • 1 Vorlaukur, skorinn í þunnar sneiðar

    Leiðbeiningar

    1. Bræðið smjör á pönnu við meðalhita.

    2. Bætið lauk og pulum út á pönnuna og steikið í 4-5 mínútur. Bætið þá hvítlauk saman við og steikið í 1-2 mínútur.

    3. Bætið sesamolíu út á pönnuna og steikið í 1 mínútu. Setjið þá hrísgrjónin saman við.

    4. Hrærið öllu saman í nokkrar mínútur.

    5. Ýtið blöndunni til hliðar á pönnunni og bætið eggjum út á hana og hrærið þau. Þegar þau eru farin að steikjast blandið þá saman við hrísgrjónablönduna.

    6. Setjið soyasósu saman við og hrærið vel og stráið vorvorlauk yfir allt.