Daim og karamellu smákökur

Stökkar, góðar og bókstaflega bráðna í munni.

20 mín

6
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 230 g Mjúkt smjör
  • 170 g Sykur
  • 150 g Púðursykur
  • 2 Egg
  • 2 dl Karamellusósa
  • 200 g Daim-kúlur
  • 100 g Haframjöl
  • 1 msk Matarsódi
  • 220 g Hveiti
  • 2 tsk Vanilludropar

    Leiðbeiningar

    1. Hrærið smjör, sykur og púðursykur vel saman. Bætið eggjunum saman við, eitt í einu. Svo er karamellusósunni og vanilludropunum bætt saman við og allt hrært vel saman. Bætið síðan Daim, haframjöli, matarsóda og hveiti saman við og hrærið öllu vel saman.

    2. Ef þið hafið tök á kælið í ísskáp í um það bil klukkutíma áður en kökurnar eru bakaðar.

    3. Setjið kökurnar á bökunarpappírsklædda plötu og bakið við 180°c í ofn í 12-15 mín.