Innihald:
- 400-500 gr pasta
- 3 msk smjör
- 250 ml rjómi
- 140 gr hráskinka
- 250 gr sveppir
- 250 gr Camembert smurostur
- 2 hvítlauksrif
- Fersk steinselja
Aðferð:
- Byrjið á að pressa hvítlauksrifin og steikja þau við vægan hita upp úr smjörinu á pönnu
- Skerið sveppina niður og steikið þá á pönnunni með hvítlauknum
- Blandið saman í pott Camembert smurostinum og rjómanum þar til verður úr góð sósa
- Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum með olíu og salti, sigtið vatnið frá þegar pastað er tilbúið og setjið varlega út á pönnuna með sveppunum, hellið Camembert sósunni yfir og blandið varlega saman.
- Berið fram með hráskinu ( gott að miða við 2-3 sneiðar á disk) og nóg af rifnum parmasean osti
- Toppurinn er svo að saxa niður ferska steinselju og strá ferskum pipar yfir.
Tilvalin kvöldverður fyrir fjölskylduna.