Kjúklingur í kormasósu, jógúrtsósa og naan brauð!
Hráefni
- 800 g kjúklingur
- 1 dós Korma sósa
- 1 hrein jógúrt
- 1/2 gúrka
- safi úr 1/2 lime
- 30 gr smjör
- kjúklingakrydd
- hrígrjón
- 1 pakki naan brauð
Aðferð
- Skerið kjúklinginn í bita og steikið á pönnu upp úr smjöri, kryddið eftir smekk.
- Hellið Korma sósunni yfir kjúklinginn og leyfið að malla aðeins á pönnunni í um 25 mínútur.
- Á meðan kjúklingurinn fær að eldast vel, er tilvalið að útbúa jógúrt sósu, setjið 1 dós af hreinni jógúrt í skál og smá safa úr 1/2 lime saman við og hrærið létt. Skerið 1/2 gúrku í bita og blandið við jógúrtið, leyfið að standa aðeins ( oft er gott að gera sósuna daginn áður til að fá gott gúrkubragð í sósuna).
- Sjóðið hrísgrjón.
- Hitið naan brauðið aðeins í ofni í nokrra mínútur, það verður enn betra.
- Berið allt saman fram og borðið með bestu lyst.
Njótið vel !