Lasagna að hætti Unu
Klassískt lasagna er alltaf vinsælt á mínu heimili, fljótlegt að framkvæma og jafnvel hægt að undirbúa með fyrirvara. Mæli með að bera það fram með góðu hvítlauksbrauði og fersku salati.
Hráefni
- 1 bakki nautahakk (um 500 g)
- 1 laukur, skorinn fínt
- 1 dós pastasósa
- 1 dós sýrður rjómi
- 1 stór dós kotasæla
- 1 dós pastasósa
- lasagnaplötur
- rifinn ostur
Aðferð
- Byrjið á að hita olíu á pönnu og steikja hakkið, kryddið að vild.
- Saxið niður lauk smátt og setjið saman við hakkað og steikið allt vel saman.
- Hellið pastasósunni og sýrða rjómanum yfir og hrærið saman.
- Setjið til skiptis í eldfast mót lasagnaplötur, pastasósu og kotasælu.
- Stráið rifnum osti yfir og bakið við 200° í um 20 mínútur.
- Berið fram með góðu hvítlauksbrauði og fersku salati.