Hráefni
Tortillan
- 500 g nautahakk
- cheddar ostur, rifinn
- iceberg, skorið í strimla
- 1/4 laukur, smátt saxaður
- 4 Mizzion tortillur
Big Mac sósa
- 125 g Heinz mayones
- 125 g Heinz tómatsósa
- 4 msk eplasafi
- 2 msk Yellow mustard mild frá Heinz
- 4 msk súrar gúrkur, saxaðar smátt
- salt og pipar
Aðferð
- Skiptið hakkinu í 4 hluta og mótið í buff.
- Steikið á pönnu, saltið og piprið á báðum hliðum.
- Setjið sósu í miðju tortillunar, þá rifinn ost, buffið og síðan meiri ost. Látið smá lauk yfir og að lokum kál.
- Lokið tortillunni og hitið í ofni eða jafnvel í brauðklemmu.
Sósan
- Blandið öllum hráefnunum saman í skál og smakkið til með salti og pipar.