Grillaður kjúklingur jaðrar við það að vera hin fullkomna máltíð. Bragðgóð, einföld, holl, safarík og ódýr máltíð. Hér höfum við allt á einum stað. Hvað biður maður um meira?
Hráefni
- Heill Kjúklingur
- Red (Hardcore Carnivore)
- Ferskt timían
- Appelsína
- Hvítlaukur
- Einstök Artic Pale Ale
Aðferð
- Kveikið á grillinu á meðalháum hita, Ef það eru nokkrir brennarar á grillinu skal hafa slökkt undir brennaranum þar sem kjúklingurinn hvílir
- Penslið kjúklinginn með olíu og kryddið yfir RED kryddinu svo það þekji kjúklinginn vel
- Skerið Appelsínuna og hreinsið hvítlauksgeirana
- Setjið appelsínubátana, hvítlaukinn og timían inní kjúklinginn
- Ef þið eigið kjúklingastand er Pale Ale hellt ofan í standinn en annars er hægt að koma kjúklingnum fyrir ofan á dósinni (dósin opnuð) og hún sett á grillið með kjúklinginn ofan á
- Takið kjúklinginn af grillinu þegar hann hefur náð 70°kjarnhita og leyfið honum að hvíla í 10 mínútur áður en hann er skorinn