Þessi réttur er guðdómlegur! Það sem ég elska við hann er hversu einfaldur og fljótlegur hann er. Þegar ég gerði hann fyrst setti ég bara það sem ég átti til í skápunum og það kom líka svona vel út 😀
Hráefni
- Tortilla kökur
- Hakk
- Sterkt krydd, svo sem cayanne pipar eða chilli
- Ostasósa
- Rjómaostur
- Salsasósa
- Kotasæla
- Sýrður rjómi
- Rifinn ostur
- Svart doritos
Aðferð
- Ég byrja á því að steikja hakkið en ég steiki það mjög vel svo það verði alls ekki slepjulegt 🙂
- Ég krydda hakkið aðeins en það sem ég notaði núna var Cayanna pipar.
- Ég set síðan stóra medium salsasósu út á hakkið á samt lítilli dós af kotasælu.
- Ég hræri öllu saman og leyfi kotasælunni að bráðna aðeins við.
- Síðan spreyja ég eldfast mót með olíu.
- Tvær tortilla kökur í botinn og rjómaostur.
- Ég maka síðan blöndunni yfir kökurnar og sletti vel af ostasósu yfir hakkið.
- Síðan ríf ég eina tortillaköku í tvennt og set hana á milli og endurtek síðan með að setja hakkblönduna og ostasósuna yfir.
- Að lokum strái ég rifnum osti yfir allt saman en mér finnst ostasósa mjög góð svo ég set mikið af henni.
- Þetta fer síðan inn í ofn á 200 og blástur í 5-7 mín eða þangað til að rifni osturinn er bráðinn.
- Ég ber þetta fram með salati og set sýrðan rjóma, ostasósu og svart doritos á toppinn, mmmmm !! 😀