Dásamleg máltíð sem gerist vart einfaldari!
Hráefni
- 3 kjúklingabringur, ég notaði kjúklingabringur frá Rose poultry
- 60 ml ólífuolía
- 100 ml dijon sinnep
- 3 hvítlauksrif, söxuð
- 1 msk ítalskt krydd
- 1 stór laukur, skorinn gróflega
- 1 sæt kartafla, skorin gróflega
- 3 gulrætur, skornar gróflega
- salt og pipar
Aðferð
- Blandið saman í skál ólífuolíu, sinnepi og hvítlauknum. Hrærið vel saman.
- Skerið bringurnar í þrennt og penslið þær með sinnepsdressingunni. Miðið við að nota í kringum 2-3 msk af dressingunni á bringurnar samtals.
- Látið grænmetið í ofnfast mót og saltið og piprið. Hellið sinnepsdressingunni yfir grænmetið og blandið því vel saman. Hitið í ofni í um 20-30 mínútur eða þar til grænetið er farið að mýkjast.
- Látið kjúklingabringurnar þá ofan á grænmetið og eldið í kringum 15 mínútur eða þar til kjúklingabringurnar eru gylltar og eldaðar í gegn.
Njótið,
Berglind