Hrikalega fljótlegt og bragðgott pestó pasta.
Hráefni
- Pasta, t.d. skrúfupasta
- Filippo Berio grænt pestó
- Parmareggio 24 mánaða Parmesan ost
- 1 pakki af sveppum
- Svartar ólífur
- 2 hvílauksgeira
- Fetaostur
Aðferð
- Sjóðið pastað samkvæmt pakkningunni.
- Byrjið á að skera sveppina og steikið þá á pönnu með smjöri og hvítlauknum.
- Takið síðan pönnuna af hellunni og bætið við ólífunum og fetaostinum og blandið öllu saman.
- Þegar pastað er tilbúið þá hellið þið vatninu úr og setjið pastað í skál.
- Setjið sirka hálfa krukku af pestó í skálina með pastanu og hrærið saman þangað til pestó-ið er búið að blandast vel saman við pastað.
- Að lokum helliði því sem var á pönnunni yfir og blandið saman.
- Rífið síðan parmesan ost yfir og þá er þetta tilbúið.
Uppskriftin er eftir Mörtu á Femme.is og er frá Gerum daginn girnilegan