- Ofnbakaður kjúklingur í Korma, einfalt og þægilegt.
Hráefni
- 900 gr. Rose Poultry kjúklingabringur
- 1 msk Filippo Berio olía til steikingar
- Salt og pipar
- 1 Krukka Korma sósa frá Patak´s
- 1 lítil dós kókos mjólk frá Blue Dragon
- 1 msk eða eftir smekk af Tabasco sriracha sósu
- 1 lítil dós af ananas bitum
- 1 dl kókosflögur
- Rifin ostur
MEÐLÆTI
- 2-3 pokar af Tilda hrísgrjónum
- 2 Patak´s Naans brauð
Aðferð
- Hitið ofnin í 200 gráður.
- Skerið kjúklingabringurnar niður í smáa bita.
- Hitið pönnuna með Filippo berio steikingar olíu. Á miðlungs hita lokið kjúklingabringunum og kryddið með salt og pipar.
- Hellið krukku af Korma sósu útá pönnuna ásamt kókosmjókinni og dass af Tabasco sósunni eftir smekk (má sleppa). Hellið þá ananas bitunum og kókosflögunum útí og hrærið vel saman.
- Hellið svo öllu saman í eldfast mót og stráið rifnum osti yfir og setjið inní ofn á 200 gráður í 15 mín.
- Á meðan sjóðið grjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
- Setjið svo Naan brauðin inní ofin bara rétt í lokin í 2-3 mín. Gott að strá smá osti yfir þau líka.
Uppskrift frá Aðalheiði hjá heidiola.is og er fengin frá Gerum daginn girnilegan