Spænsk paella á einfaldan máta, mjög bragðgóð.
Hráefni
- 1 box sjávarréttablanda frá Sælkerafiski
- 1 box tígrisrækjur frá Sælkerafiski
- 1 box íslenskar rækjur frá Sælkerafiski
- 300 g Tilda hrísgrjón
- 1 msk Filippo Berio ólífuolía
- 1 stk laukur
- 4 stk hvítlauksgeirar
- ½ tsk saffran krydd - má sleppa
- 1 tsk reykt paprikukrydd
- 3 tsk hvítvínsedik
- 400 g Heinz tómatar með hvítlauk, saxaðir í fernu
- 500 ml vatn
- 2 msk OSCAR kjúklingakraftur
- 1 msk OSCAR humarkraftur
- Sítróna
- Steinselja, söxuð
Aðferð
- Hitið olíu á pönnu, bætið söxuðum lauk út á ásamt hvítlauk og setjið hrísgrjónin saman við ásamt kjúklingasoði.
- Bætið öllum kryddum og kröftum við og látið malla í 15 mínútur.
- Bætið við hvítvínsediki og tómötum og setjið skelfisk og saxaða steinselju saman við. Látið malla þar til grjónin og skelfiskurinn er tilbúinn.
- Berið fram á pönnu með sítrónu.
Uppskriftin er frá Gerum daginn girnilegan