Frábær vegan fingramatur, grænmetis buffalo vængir.
Hráefni
- 1 stk blómkálshaus, skorinn í bita
- 1 bolli hveiti
- 1 bolli Oatly haframjólk
- 1 tsk paprikukrydd
- 1 tsk hvítlaukskrydd
- Salt og pipar
- 1 msk Filippo Berio ólífuolía
- 2 bollar brauðraspur
SÓSA
- 1 flaska Heinz chilisósa 340 g
- 2 msk Heinz Worchestershire sósa
- 3 msk Blue Dragon sojasósa
- 2 tsk Blue Dragon Minced hot chilli
- 1 tsk reykt paprikukrydd
- 1 tsk chilipipar
- Salt og pipar eftir smekk
- Tabasco® sósa eftir smekk
Aðferð
- Hrærið saman hveiti, kryddum og haframjólk ásamt olíu.
- Veltið blómkálinu upp úr hveitiblöndunni og dýfið í brauðrasp.
- Bakið í 25 mínútur við 200°C.
- Blandið saman sósum og kryddum og búið til sósu.
- Penslið blómkálið með sósunni og bakið aftur í 10 mínútur.
Uppskriftin er frá Gerum daginn girnilegan