Þessi kökuuppskrift frá 1993 er virkilega skemmtileg og öðruvísi á veisluborðið. Girnilegri gerast þær ekki.
Fyrir sex.
Hráefni
BOTN
- 3 bollar Kellogg´s Rice Krispies
- 2 msk. smjörlíki
- 2 egg
- ½ bolli möndlur, smátt saxaðar
- ½ bolli sykur
- ½ bolli döðlur, smátt saxaðar
- 200 g Síríus suðusúkkulaði
- 1 bolli Nóa Kropp
SKRAUT
- Nóa Kropp
- Síríus súkkulaðihúðaðar krispkúlur
Aðferð
- Setjið smjörlíki, egg, möndlur, sykur og döðlur í pott og hitið við vægan hita í 5 mínútur. Kælið.
- Hrærið Rice Krispies og Nóa Kroppi saman við, mótið í rúllu og kælið.
- Bræðið súkkulaði í vatnsbaði og hellið yfir rúlluna.
- Skreytið hana með Nóa Kroppi og Síríus krispkúlum.
- Frystið í 1-2 klukkustundir. Berið fram með þeyttum rjóma eða ís.