Beikonvafðar döðlur

Beikonvafðar döðlur eru einfaldar í framkvæmd og hitta alltaf í mark í veislum

25 mín

4
skammtar

Uppskrift

Hráefni

  • 1 pakki Beikon
  • 1 pakki Döðlur

    Leiðbeiningar

    Beikonvafðar döðlur

    1. Hitið ofninn við 180 gráður.
    2. Skerið hverja beikon sneið í tvennt eða þrennt, fer aðeins eftir stærð.
    3. Ef þið notið döðlur með steini í miðjunni, byrjið þá á að hreinsa steininn snyrtilega úr.
    4. Rúllið döðlunni inn í beikon sneið og stingið tannstögli í gegn til þess að þetta haldist saman.
    5. Raðið í ofnskúffu eða eldfast form og bakið í ofni í um 15-20 mínútur eða þar til beikonið er orðið stökkt.