Ítalskar kjötbollur með pasta - Gott í matinn

Ítalskar kjötbollur eiga svo sannarlega vel við á köldum vetrardögum hvort sem rignir eða snjóar, en auðvitað má gæða sér á þessum dásamlega rétti allan ársins hring.

  • Uppskriftin er fyrir fjóra til sex
  • Allt hráefni er á innkaupalistanum nema salt og pipar.
  • Berið endilega saman þyngd á kjöti í uppskrift og innkaupalista, hakkið gæti verið meira en þarf í uppskriftina, þá er bara að frysta afganginn þangað til næst. 
  • Svo er um að gera að taka af listanum það sem er til heima, svo sem egg eða rasp. 
Sjá uppskrift

Laukur gulur 1 stk ca. 200 g

Magn
1
Aðrir mögu- leikar

Stjörnuegg Mjög stór egg 6 stk - 462 g

Magn
1
Aðrir mögu- leikar

Goða Ungnautahakk ferskt

Magn
1
Aðrir mögu- leikar

Co-op Pasta Penne Rigate 500 g

Magn
1
Aðrir mögu- leikar

Co-op Tómat pasta sósa 500 g

Magn
1
Aðrir mögu- leikar

Mozzarella rifinn ostur 21% 200 g

Magn
1

Mozzarella ferskur 24% (18 litlar kúlur) 180 g

Magn
1
Aðrir mögu- leikar

Parmigiano Reggiano 200 g

Magn
1
Aðrir mögu- leikar

Náttúra Ítölsk steinselja 30 g

Magn
1

Hvítlaukur 2-3 stk 100 g

Magn
1
Aðrir mögu- leikar

Ítalskar kjötbollur með pasta - Gott í matinn

Alls 10 vörur
5.476 kr.

Setja í körfu

Alls 10 vörur
5.476 kr.

Setja í körfu