Ítalskar kjötbollur með pasta - Gott í matinn

Ítalskar kjötbollur eiga svo sannarlega vel við á köldum vetrardögum hvort sem rignir eða snjóar, en auðvitað má gæða sér á þessum dásamlega rétti allan ársins hring.

  • Uppskriftin er fyrir fjóra til sex
  • ATH að grísahakkið fæst bara í 1 kg pakkningu, en lítið mál að taka nautahakkið út á móti eða bara frysta það sem ekki er notað í uppskrftina
  • Allt hráefni er á innkaupalistanum nema salt og pipar
  • Berið endilega saman þyngd á kjöti í uppskrift og innkaupalista, hakkið gæti verið meira en þarf í uppskriftina, þá er bara að frysta afganginn þangað til næst. 
  • Svo er um að gera að taka af listanum það sem er til heima, svo sem egg eða rasp. 
Sjá uppskrift

Parmigiano Reggiano 200 g

Magn
1
Viltu skipta?

Laukur gulur 3 stk í pakka

Magn
1
Viltu skipta?

Mozzarella rifinn ostur 21% 200 g

Magn
1
Viltu skipta?

Laukur gulur 1 stk

Magn
1
Viltu skipta?

Hvítlaukur 2-3 stk 100 g

Magn
1
Viltu skipta?

Mozzarella ferskur 24% (18 litlar kúlur) 180 g

Magn
1
Viltu skipta?

Stjörnugrís hakk 1 kg

Magn
1

Náttúra Ítölsk steinselja 30 g

Magn
1
Viltu skipta?

SS Nautgripahakk 12-16% fita

Magn
1
Viltu skipta?

Ítalskar kjötbollur með pasta - Gott í matinn

Alls 9 vörur
-2%
7.698 kr.
7.611 kr.

Setja í körfu

Alls 9 vörur
-2%
7.698 kr.
7.611 kr.

Setja í körfu