Freyju Páskaegg nr.2
Innihald:
Sykur, kakósmjör, nýmjólkurduft, glúkósasíróp, kakómassi, hveiti, gelatín, jurtafeiti (óhert) undanrennuduft, ýruefni (sojalesitín mónó- og díglýseríð fitusýra, lakkrísrót, maíssterkja, sýrustillar (mjólkursýra, natríum sítrat, sítrónusýra) litarefni, húðunarefni (arabískt gúmmí, bívax karnaubavax, jurtaolía, shellakk), umbreytt kartöflusterkja, ammoníum klóríð, bragðefni, sorbitól, salt, mjólkurprótín, kekkjavarnarefni (talkúm).
Mjólkursúkkulaðaði í páskaegginu inniheldur að lágmarki 35% kakóþurrefni.
Ofnæmisupplýsingar: inniheldur mjólkurafurðir, hveiti (glúten) og sojalestín. Framleitt í verksmiðju þar sem unnið er með hnetuafurðir (möndlumassi og hesilhnetur).
Geymist best á þurrrum, svölum stað (15–20 gráður)
Næringargildi í 100g:
Orka 2218 kJ / 531 kkal
Fita 31 g
-Þar af mettuð 19 g
Kolvetni 57 g
-Þar af sykurtegundir 53 g
Prótein 5,5 g
Salt 0,30 g