Charcuterie For Dummies

Höfundur: Mark LaFay
Rafræn sending. Upplýsingar verða sendar á netfangið þitt eftir kaup

Veldu vöru

2.090 kr.

Charcuterie For Dummies

Veldu vöru

Rafræn sending. Upplýsingar verða sendar á netfangið þitt eftir kaup
Rafbók til leigu í 120 daga. Útgáfa: 1

Efnisyfirlit

  • Cover
  • Introduction
    • About This Book
    • Foolish Assumptions
    • Icons Used In This Book
    • Beyond the Book
    • Where To Go From Here
  • Part 1: Getting Started With Charcuterie
    • Chapter 1: Get the Gear
      • Meat Grinders
      • Sausage Stuffers
      • Meat Slicer
      • Smokers
      • Curing Chambers
      • Scientific Meters
      • Small Wares
      • Properly Caring for Your Gear
      • Shopping for Gear Locally
      • Shopping for Gear Online
    • Chapter 2: Working with Potentially Hazardous Food
      • Personal Hygiene
      • Before You Get Started
      • Protecting Against Pathogens of Concern
      • Pathogens of Concern
      • How to Find Help
    • Chapter 3: Quality In, Quality Out
      • Thinking Twice about Commodity Protein
      • Purchasing Protein from a Farmer
      • Meat the Butcher
      • Working with Wild Game
      • Selecting Your Spices
  • Part 2: Making Meat Treats
    • Chapter 4: Fresh and Dry-Cured Whole Muscles
      • Fresh-Cured Bacons
      • Dry-Cured Meats
      • Curing Seafood
    • Chapter 5: Grinding and Stuffing Sausage
      • Grinding Sausages!
      • Emulsified Sausages
      • A Word about Casings
      • Stuffing and Linking Sausage
    • Chapter 6: Getting Fresh with Sausages
    • Chapter 7: You Say Salami, I Say Salame
      • Fermenting Sausage
      • Ensuring Your Salami Is Secure with a Bubble Knot
      • Molding the Next Generation of Salami
      • Drying Your Salami
  • Part 3: Entertaining with Charcuterie
    • Chapter 8: Always the Entertainer
      • Sourcing Great Proteins
      • Say Cheese
      • Condiments and Accouterments
      • Bringing It All Together!
    • Chapter 9: Wine and Charcuterie
      • Making Wine
      • Red Wines
      • White Wines
    • Chapter 10: Beer and Charcuterie
      • Making Beer
      • Popular Beer Styles
  • Part 4: The Part of Tens
    • Chapter 11: Ten Wines Under $25 to Impress Your Guests
      • Joseph Drouhin Saint-Véran Chardonnay
      • Pico Maccario Lavignone Barbera d’Asti
      • Substance Cabernet
      • Gouguenheim Malbec Reserva
      • Pierre Sparr Cremant Rosé
      • Theorize Zinfandel
      • Roger Neveu Sancerre
      • Angelo Negro Angelin Langhe Nebbiolo
      • Mestres 1312 Cava Brut Reserva
      • Campuget 1753 Rosé
    • Chapter 12: Ten Meats You Must Try
      • La Quercia Acorn Edition Prosciutto
      • Smoking Goose Delaware Fireball
      • Mousse de Foie Gras de Canard
      • Grammy Mae’s Summer Sausage
      • Figatelli from Les Cochons Tout Ronds
      • 18-Month Prosciutto di Parma with Black Truffles
      • Cinco Jotas Acorn-Fed Ibérico Ham
      • Benton’s Hickory Smoked Bacon
      • Brooklyn Cured Bresaola
      • Mole Salami
  • Index
  • About the Author
  • Supplemental Images
  • Advertisement Page
  • Connect with Dummies
  • End User License Agreement

UM RAFBÆKUR Á HEIMKAUP.IS

Bókahillan þín er þitt svæði og þar eru bækurnar þínar geymdar. Þú kemst í bókahilluna þína hvar og hvenær sem er í tölvu eða snjalltæki. Einfalt og þægilegt!

Rafbók til eignar
Rafbók til eignar þarf að hlaða niður á þau tæki sem þú vilt nota innan eins árs frá því bókin er keypt.

Þú kemst í bækurnar hvar sem er
Þú getur nálgast allar raf(skóla)bækurnar þínar á einu augabragði, hvar og hvenær sem er í bókahillunni þinni. Engin taska, enginn kyndill og ekkert vesen (hvað þá yfirvigt).

Auðvelt að fletta og leita
Þú getur flakkað milli síðna og kafla eins og þér hentar best og farið beint í ákveðna kafla úr efnisyfirlitinu. Í leitinni finnur þú orð, kafla eða síður í einum smelli.

Glósur og yfirstrikanir
Þú getur auðkennt textabrot með mismunandi litum og skrifað glósur að vild í rafbókina. Þú getur jafnvel séð glósur og yfirstrikanir hjá bekkjarsystkinum og kennara ef þeir leyfa það. Allt á einum stað.

Hvað viltu sjá? / Þú ræður hvernig síðan lítur út
Þú lagar síðuna að þínum þörfum. Stækkaðu eða minnkaðu myndir og texta með multi-level zoom til að sjá síðuna eins og þér hentar best í þínu námi.



Fleiri góðir kostir
- Þú getur prentað síður úr bókinni (innan þeirra marka sem útgefandinn setur)
- Möguleiki á tengingu við annað stafrænt og gagnvirkt efni, svo sem myndbönd eða spurningar úr efninu
- Auðvelt að afrita og líma efni/texta fyrir t.d. heimaverkefni eða ritgerðir
- Styður tækni sem hjálpar nemendum með sjón- eða heyrnarskerðingu
Eiginleikar

Umsagnir

Engar umsagnir
Lesa fleiri umsagnir
2.090 kr.