- 30 mín
- Fyrir 3 (lítið mál að stækka réttinn)
Það er einfalt að smella salatinu saman og það er afskaplega bragðgott.
Hráefni
- 6 úrbeinuð klúklingalæri
- Kjúklingakryddblanda
- 1 búnt grænkál
- 1 stk gulrót
- 1 stk rauð paprika
- 1 stk rautt epli
- 1 msk furuhnetur
- 1 dl fetaostur
- Hvitlaukssósa
Aðferð
- Kveikið á ofninum og stillið á 200°C og undir+yfir.
- Kryddið kjúklingalærin vel með kryddinu, setjið þau í eldfastmót og bakið þar til þau eru elduð í gegn, u.þ.b. 30 mín.
- Á meðan kjúklingurinn er inn í ofninum, skerið þá grænmetið og eplið smátt niður, flysjið gulræturnar í strimla með grænmetisflysjara.
- Raðið grænmetinu á disk, skerið kjúklinginn smátt niður og dreifið yfir.
- Dreifið furuhnetum og fetaosti yfir salatið og berið fram með hvítlaukssósu.
Njótið vel,
Linda Ben
Hér er umfjöllun um réttinn á lindaben.is